Những ưu điểm của việc đi du học Úc

Úc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, với các trường học có tiếng trên thế giới. Úc hiện đang là quốc gia đứng thứ nhì về số lượng visa cấp hàng năm cho sinh viên VN. Có nhiều lý do khiến phụ huynh và sinh viên VN chọn xứ sở kangaroo này trong 15 năm qua:

Là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, với các trường học có tiếng trên thế giới. Đây là nơi có bộ luật nhập cảnh và bảo vệ sinh viên quốc tế sớm nhất, hoàn chỉnh và dễ hiểu nhất, đồng thời có các hệ thống dịch vụ an sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt tại các cơ sở trường học từ Anh ngữ đến trung học, cao đẳng và đại học.
Chương trình học phong phú, từ học nghề, học thuật hay nghiên cứu. Đặc biệt sinh viên chỉ mất 3 năm để học đại học ngành xã hội tại Úc và chỉ 4 năm để lấy một bằng kỹ sư.
Sinh viên được Chính phủ cho phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Việc làm thêm cũng rất dễ tìm tại quốc gia này.
Úc cách VN 3 múi giờ nên việc thông tin liên lạc rất thuận lợi. Khí hậu ôn hoà, dễ thích nghi đối với người VN. Cộng đồng người Việt ở đây khoảng 200.000 người và hiện có khoảng 5.000 sinh viên Việt Nam đang du học.
Do vậy, sinh viên mới ít bị lạc lõng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *